Nhận định xu hướng thị trường hàng hóa ngày 10/12/2020

Thị trường hàng hóa ngày 10/12/2020 có gì nổi bật? Cơ hội nào cho Nhà đầu tư kiếm lợi nhuận? Hãy cùng Gia Cát Lợi nhận định xu hướng thị trường hàng hóa hôm nay.

1. Công nghiệp:
Giá đường đang có xu hướng tăng đáng kể trong thời gian tới, nguyên nhân tăng là do Chính phủ Indonesia chuẩn bị công bố chương trình cấp phép nhập khẩu đường trong năm 2021.

2. Năng lượng:
Giá dầu thô tiếp tục giảm do sản lượng dữ trữ tồn kho đang rất lớn của Mỹ trong tuần vừa qua. Do lượng nhập của dầu thô tăng mạnh, lượng xuất không đáng kể nên đã ảnh hưởng đến biến động đi xuống này.

3. Kim loại:
Giá bạc đang trên đà giảm mạnh, hiện giới đầu tư đang kỳ vọng vào gói cứu trợ kinh tế từ Chính phủ Mỹ để phục hồi khả năng trên thị trường.

4. Nông sản:
Các mặt hàng nông sản đồng loạt tăng là do có sự hỗ trợ của lực mua kỹ thuật và hoạt động điều chỉnh của giới đầu tư. Tuy vậy để kỳ vọng có sự tăng đột biến thì còn phải chờ một thời gian liên quan đến gói cứu trợ kinh tế của Chính phủ Mỹ, về mặt hàng này hiện vẫn được đánh giá là ổn định và an toàn khi đầu tư.

Dưới đây là video phân tích của Chuyên gia Lê Đức Vang, mời Quý nhà đầu tư tham khảo và cùng nhận định về xu hướng thị trường hôm nay.

TỔNG HỢP

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978