Nhận định xu hướng thị trường ngày 9/12/2020

Thị trường Hàng hóa ngày 9/12/2020 có những điểm gì đáng chú ý? Có những cơ hội nào cho nhà đầu tư trong thời gian sắp tới?
Dưới đây là một số phân tích và nhận định về xu hướng của thị trường của Công ty Gia Cát Lợi chúng tôi để giúp Nhà đầu tư tham khảo và đưa ra những quyết định chính xác.

1. Kim loại

Quặng sắt tiếp tục tăng trong khi các mặt hàng chung thuộc nhóm kim loại ddeuf có xu hướng giảm. Nguyên nhân giảm chủ yếu do dòng tiền đầu cơ dịch chuyển sang thị trường vàng khi Quốc hội Mỹ đánh tín hiệu tích cực về gói hỗ trợ tài chính mới. Dự kiến trong thời gian ngắn giá kim loại tiếp tục giảm.

2. Ngũ cốc &các hạt lấy dầu:

Do nhu cầu sản xuất bị giảm mạnh tại các nước châu Á, đặc biệt là Malaysia nên các mặt hàng trên đang có su hướng giảm mạnh trên thị trường. Hy vọng sẽ khởi sắc trong thời gian tới do sẽ có biến động tích cực tại thị trường Bzaxin.

3. Giá nguyên liệu công nghiệp:

Cacao, Cao su đang có xu hướng giảm mạnh do hiện nay người dân một số các nước khu vực Châu Phi đang có nhu cầu tích cực đẩy hàng mạnh. Nguyên nhân là do xuất hiện một thỏa thuận giữa Chính phủ Bờ Biển Ngà với một tập đoàn lớn chuyên chế biến, sử dụng các nguyên liệu trên.

4. Dầu thô:

Giá dầu thô tiếp tục giảm do biến động của Covid trong thời gian vừa qua. Tuy nhiên giá dầu hy vọng được phục hồi khi gói hỗ trợ tài chính mới sẽ được chính phủ Mỹ chính thức thông qua trong thời gian tới.

Tổng hợp

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978