Nhận Định Thị Trường Nông Sản Ngày 29/05/2023 – Gia Cát Lợi

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 29/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi.

Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện. Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa. Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 29/05/2023 .

Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 29/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC LÚA MỲ

Hợp đồng lúa mì kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago đã kết thúc phiên cao hơn vào thứ Sáu nhờ mua bù ngắn hạn và mua kỹ thuật trước kỳ nghỉ lễ cuối tuần kéo dài ba ngày ở Mỹ.

Sự lạc quan về các cuộc đàm phán nâng trần nợ của Hoa Kỳ đã giúp cải thiện một loạt thị trường hàng hóa và chứng khoán.

Xuất khẩu ngũ cốc của Ukraine vẫn chưa được khôi phục hoàn toàn theo thỏa thuận Biển Đen được gia hạn gần đây.

Hợp đồng lúa mì mùa đông đỏ mềm tháng 7 của CBOT (WN3) tăng 11-3/4 cent và kết thúc ở mức 6,16 USD/giạ.

Lúa mì vụ đông đỏ cứng KC giao tháng 7 (KWN3) tăng 1-1/4 cent lên 8,19-1/4 USD/giạ. Hợp đồng tương lai lúa mì vụ xuân tháng 7 của MGEX (MWEN3) tăng 12,5 cent lên 8,18 USD/giạ.

Thị trường sẽ đóng cửa vào Thứ Hai cho Ngày Tưởng niệm. ĐẬU TƯƠNG

Giá đậu tương tương lai của Ủy ban Thương mại Chicago kết thúc vững chắc hơn vào thứ Sáu do sự lạc quan về các cuộc đàm phán nâng trần nợ của Hoa Kỳ đã nâng đỡ một loạt thị trường hàng hóa và chứng khoán.

Các nhà phân tích cho biết, hoạt động mua kỹ thuật và bù đắp ngắn hạn đã giúp thúc đẩy giá đậu tương kỳ hạn trước kỳ nghỉ lễ dài ngày cuối tuần của Hoa Kỳ, các nhà phân tích cho biết.

Các thương nhân cũng để mắt đến thời tiết vụ mùa của Mỹ trong bối cảnh lo ngại về nguy cơ khô hạn bất lợi vào tháng tới.

Đậu tương giao tháng 7 (SN3) tăng 13-1/4 cent lên 13,37-1/4 USD/giạ. Đậu tương vụ mới tháng 11 (SX3) tăng 17-1/4 cent lên 11,89-1/2 USD/giạ.

Giá bột đậu tương kỳ hạn tháng 7 của CBOT (SMN3) tăng 5 USD, đóng cửa ở mức 402,20 USD/tấn, đảo ngược mức lỗ từ thứ Năm. Giá đậu tương kỳ hạn tháng 7 của CBOT (BON3) tăng 0,3 cent lên 48,82 cent/pound và đạt mức giá cao nhất kể từ ngày 16/5.

NGÔ

Giá ngô kỳ hạn của Ủy ban Thương mại Chicago đã kết thúc mạnh hơn vào thứ Sáu do lo ngại về nguy cơ khô hạn bất lợi đe dọa các loại cây trồng mới trồng gần đây của Mỹ.

Lượng mưa dưới mức bình thường dự kiến ​​sẽ tiếp tục diễn ra trên khắp Đồng bằng phía đông, Trung Tây và Đồng bằng trong 15 ngày tới, Maxar cho biết. Các điều kiện sẽ cho phép tình trạng khô hạn trở nên tồi tệ hơn và mở rộng hơn nữa, làm gia tăng căng thẳng đối với ngô và đậu tương, đặc biệt là ở vùng Tây Nam Trung Tây, công ty cho biết. Các nhà giao dịch cho biết thị trường hàng hóa và chứng khoán cũng được thúc đẩy nhờ tiến triển trong các cuộc đàm phán về việc nâng trần nợ của Mỹ.

Giá ngô kỳ hạn tháng 7 của CBOT (CN3) kết thúc tăng 13-1/4 cent ở mức 6,04 USD/giạ. Hợp đồng năng động nhất đạt mức giá cao nhất kể từ ngày 26 tháng 4 ở mức 6,06-3/4 đô la.

Ngô tháng 12 vụ mới (CZ3) tăng 18,5 xu, đóng cửa ở mức 5,34-1/2 USD/giạ.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi

– Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới. Đừng quên theo dõi Facebook: Gia Cát Lợi – Hà Nội | Hanoi (facebook.com) để cập nhật những thông tin mới nhất.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978