Nhận Định Nhóm Kim Loại Ngày 31/01/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 31/01/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 31/01/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 31/01/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TIẾP TỤC GIẢM ĐIỂM PHIÊN ĐẦU TUẦN

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa giảm -0.111 (-0.47%). Thị trường kim loại quý tiếp tục giảm điều chỉnh trong phiên đầu tuần. Đồng USD cùng với lợi suất trái phiếu tăng cao đã gây áp lực lên giá kim loại. Đà giảm của kim loại được hạn chế do kỳ vọng Fed sẽ làm chậm tốc độ tăng lãi suất xuống 25 điểm cơ bản vào cuộc họp tới, điều này đã thúc đẩy nhu cầu đối với kim loại quý như một phương tiện lưu trữ giá trị.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.33%. Thị trường chứng khoán sụt giảm đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng đô la. Dữ liệu kinh tế Mỹ cũng hỗ trợ đồng USD sau khi mức triển vọng sản xuất tháng 1 của Fed tại Dallas về hoạt động kinh doanh chung tăng +11.6 lên mức cao nhất trong 8 tháng là -8.4, cao hơn kỳ vọng là -15.0.
  • Đồng USD cũng được hưởng lợi khi đồng EUR suy yếu sau khi GDP quý 4 của Đức được công bố không như kỳ vọng, giảm -0.2% so với quý trước và tăng +0.5% so với cùng kỳ, yếu hơn so với kỳ vọng về không so với quý trước và +0.8% so với cùng kỳ.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978