Nhận Định Nhóm Kim Loại Ngày 14/02/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 14/02/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 14/02/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 14/02/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TIẾP TỤC SUY YẾU TRƯỚC TIN CPI

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa giảm -0.223 (-1.01%). Thị trường kim loại quý phiên đầu tuần diễn biến trái chiều. Đồng có phiên hồi phục nhẹ, trong khi đó bạch kim và bạc tiếp tục suy giảm, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tháng rưỡi. Giá kim loại tiếp tục chịu áp lực trước bản tin CPI của Mỹ sẽ được công bố tối nay. Đồng USD cũng suy yếu trong phiên hôm qua đã hạn chế phần nào sự sụt giảm của giá kim loại.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.29%. Đồng USD suy yếu sau khi thị trường chứng khoán phục hồi. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu thấp hơn cũng làm suy yếu chênh lệch lãi suất của đồng USD.
  • Nhận xét từ Thống đốc Fed, Bowman là diều hâu đối với chính sách của Fed và ủng hộ tăng giá cho đồng USD khi bà nói, “chúng ta vẫn còn lâu mới đạt được sự ổn định về giá cả, và tôi cho rằng cần phải thắt chặt hơn nữa chính sách tiền tệ để giảm lạm phát xuống mục tiêu của chúng ta.”
  • Thành viên Hội đồng quản trị ECB, Centeno cho biết lạm phát đang giảm nhanh hơn dự kiến, nhưng ECB “thực sự cần thấy lạm phát hội tụ về mức 2% trong trung hạn” để điều chỉnh tốc độ tăng lãi suất.
  • Ủy ban Liên minh châu Âu đã nâng dự báo GDP năm 2023 của Khu vực đồng tiền chung châu Âu lên 0.9% so với ước tính trước đó là 0.3% và cắt giảm dự báo lạm phát năm 2023 xuống 5.6% so với dự báo trước đó là 6.1%.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978