Gia Cát Lợi đạt Top 10 Thương Hiệu Tốt Cho Người Tiêu Dùng 2020

Với nhiều nỗ lực và cống hiến, ngày 19/7 vừa qua, Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi vừa vinh dự được trao danh hiệu “Top 10 Thương Hiệu Tốt Cho Người Tiêu Dùng 2020” tại lễ trao giải Hàng Việt Tốt 2020 do Trung Tâm Bảo Vệ Quyền Lợi Người Tiêu Dùng và Viện Kinh tế và Văn hóa phối hợp tổ chức.

Ngày 19/7/2020 tại Hà Nội, vượt qua hàng trăm hồ sơ đăng ký tham gia của các tổ chức, cá nhân trong cả nước, Công Ty Cổ Phần Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi vinh dự được xướng tên tại lễ vinh danh Hàng Việt tốt – Dịch Vụ Hoàn Hảo, Chương trình truyền thông xây dựng và phát triển kinh tế xanh quốc gia, doanh nhân, trí thức tiêu biểu Việt Nam 2020. Sự kiện do Viện Kinh tế và Văn hóa kết hợp với Trung tâm Bảo vệ Người tiêu dùng Việt Nam tổ chức.

Description: http://thuonghieuvacuocsong.vn/uploads/images/linh-dung/2020/02/22/catloi1.jpg

Dù mới thành lập và phát triển nhưng bằng sự nỗ lực không ngừng nghỉ của mình, Gia Cát Lợi tự hào là một trong 100 đơn vị uy tín lọt vào ngày chung kết và đã xuất sắc nằm trong Top 10  hạng mục “Thương Hiệu Tốt Cho Người Tiêu Dùng 2020” và cho dịch vụ giao dịch hàng hóa phái sinh.

Description: http://thuonghieuvacuocsong.vn/uploads/images/linh-dung/2020/02/22/catloi2.jpg

Để nhận được danh hiệu xứng tầm quốc gia thì sau hơn nhiều tháng đánh giá khách quan, Hội đồng bình chọn với sự tham gia của các chuyên gia hàng đầu từ các tổ chức bảo vệ người tiêu dùng, đã tìm ra được những sản phẩm, dịch vụ của doanh nghiệp trên cả nước, đáp ứng các tiêu chí: chất lượng tốt, tính cạnh tranh cao, có uy tín rộng rãi trên thị trường, doanh nghiệp thực hiện đầy đủ nghĩa vụ thuế, tích cực tham gia các hoạt động mang tính xã hội…

Giải thưởng mà Gia Cát Lợi nhận được là thành quả cho những nỗ lực miệt mài với dịch vụ giao dịch hàng hóa nhanh chóng, tiện lợi và được sử dụng trên phần mềm CQG vô cùng tiên tiến. Hơn cả, đây cũng là minh chứng cho lòng tin của khách hàng dành cho dịch vụ giao dịch hàng hóa phái sinh của Gia Cát Lợi.

Description: http://thuonghieuvacuocsong.vn/uploads/images/linh-dung/2020/02/22/catloi3.jpg

Trong buổi vinh danh, chia sẻ về giải thưởng vừa nhận được Ông Lương Tuấn Vũ – Tổng Giám Đốc Gia Cát Lợi cho biết: “Không ngừng nâng cao chất lượng dịch vụ giao dịch hàng hóa phái sinh để giúp nhà đầu tư nâng cao lợi nhuận, giảm thiểu rủi ro là trách nhiệm của công ty. Đội ngũ nhân viên cũng không ngừng cải tiến chất lượng sản phẩm, dịch vụ nhằm duy trì lòng tin của khách hàng đối với thương hiệu Gia Cát Lợi. Bên cạnh đó, giải thưởng này là sự công nhận đáng trân trọng cho vị thế dẫn đầu của Gia Cát Lợi trên thị trường và truyền cảm hứng cho tập thể công ty sẽ nỗ lực hết mình vì lợi ích của khách hàng.”

Description: http://thuonghieuvacuocsong.vn/uploads/images/linh-dung/2020/02/22/catloi4.jpg

Các bài viết liên quan:

Phái sinh hàng hóa là gì?

Hướng dẫn tạo tài khoản demo

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978