Cảm Thụ Thị Trường Và Phiên Giao Dịch Á Âu Mỹ

Các phiên giao dịch hàng hóa, đặc điểm, thế nào là Phiên Mỹ, Phiên Á, Phiên Âu?

Cảm thụ thị trường và làm thế nào để trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp ?

Có nhiều yếu tố có thể tác động đến cảm thụ của NĐT về thị trường từ đó đưa ra các quyết định có lợi cho mình. Từ những yếu tố thay đổi trên thị trường khi nhà đầu tư chuyên nghiệp đọc được, nhìn thấy, nghe thấy và cảm thấy…họ sẽ bắt đầu suy ngẫm để đưa ra kế hoạch và ra quyết định mà cho nó là có lợi nhất cho mình.

Có vài vấn đề ở đây mà một nhà giao dịch muốn trở thành nhà giao dịch chuyên nghiệp cần phải giải quyết đó là: Thế giới quan đúng của bản thân Nhà Đầu Tư (ta tin tưởng vào điều gì, điều gì bản thân cho là giá trị lớn sẽ ảnh hưởng đến vận động thị trường tương lai), quá trình tiếp nhận những thông tin gì xung quanh ta được bản thân cho là đáng chú ý và cuối cùng là họ lên kế hoạch thế nào để đặt được kết quả tốt nhất (kết quả tốt nhất là quyết định đưa đến rủi ro thấp nhất có thể có và lợi nhuận hấp dẫn nhất họ có thể nhận được có thể thay đổi tình hình của họ).

Phiên giao dịch Á, phiên Âu, phiên Mỹ là gì ?

Hôm nay chúng ta sẽ trao đổi thêm về phiên giao dịch Á, phiên Âu, phiên Mỹ là gì?
Đầu tiên chúng ta cần hiểu: “Suy tính kinh tế lợi ích của các nhóm tài phiệt của các nước lớn sẽ tác động đến thị trường. Họ lấy công cụ là Dòng tiền – chính sách – kiểm soát thông tin… là yếu tố quyết định xu hướng của hàng hóa, tài sản”.

Có 4 phiên giao dịch lớn: Phiên thuần Á, Phiên Á- Âu , Phiên Âu-Mỹ, Phiên thuần Mỹ
– Phiên thuần Á: Phiên giao dịch nhẹ nhàng, đa phần là yếu đuối, thời gian diễn ra từ 5h đến 13h
– Phiên Á Âu: Phiên giao dịch bắt đầu diễn ra sự tranh chấp mạnh về xu hướng của ngày, thời gian diễn ra từ 13h đến 19h
– Phiên Âu Mỹ: Phiên giao dịch diễn ra mạnh mẽ nhất trong ngày, quyết định đến 60% xu hướng của thị trường trong ngắn hạn và trung hạn, thời gian diễn ra từ 18h đến 23h.
– Phiên thuần Mỹ: Phiên giao dịch đơn độc của Mỹ, nó quyết định 20-30% xu hướng sắp tới của thị trường. Thời gian từ 23h – 3h sáng ngày hôm sau của Việt Nam.

Việc làm quen với phiên giao dịch và quan sát các phiên giao dịch kết hợp với xu hướng ngày sẽ cho chúng ta dễ dàng hơn xác định được xu hướng thị trường, các điểm hỗ trợ kháng cự, hành động vào lệnh của mình nhiều hay ít khối lượng, mục tiêu và dừng lỗ xa hay ngắn thế nào sẽ hiệu quả hơn!

NGÔ THẾ HÙNG

IDMG:05006

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 7, Số 1 Ngõ 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 093 172 1336

0931721336