Bản tin kim loại 28.09 – Kim loại Bạc có nguy cơ giảm phá vỡ mức xuống hỗ trợ quan trọng

Kim loại  Bạc  có nguy cơ giảm  phá vỡ mức xuống hỗ trợ quan trọng ở mức  22.30 $

Gía Bạc được thiết lập để kéo dài mức giảm gần đây xuống mức 22$ của đợt  giảm mạnh  trong tuần vừa qua ,từ tháng 3 đến tháng 8 xu hướng tăng đang dần bị phá vỡ ở những ngưỡng quang trọng, hiện nay các chỉ báo kỹ thuật quan trọng đã chuyển sang ủng hộ xu hướng giảm.Các nghiên cứu về động lượng trên biểu đồ hàng tuần của giá Bạc đã chuyển sang xu hướng giảm càng rõ, sau một tuần biến động mạnh ở những lực bán xuống mạnh, mức giá hiện tại dao động  trong vùng 22.3$ – 23.2$ là ngưỡng quan trọng để  tạo nên một xu hướng rõ nét  hơn.

Sự bán tháo liên tục trong  tuần rồi  đã dần hình thành một xu hướng giảm rõ nét,Các chỉ báo kĩ thuật trong tuần đã tạo ra sự giao nhau trong vùng giảm giá.Ngoài ra, nến giảm giá của tuần trước cho thấy tâm lý giảm giá khá mạnh. Do đó, có khả năng  giá Bạc  sẽ giảm xuống mức hỗ trợ  gần nhất. Việc đóng cửa dưới mức nhất của tuần trước là 24$ là cần thiết để làm tiếp tục hiệu lực của triển vọng giảm giá.Thị trường Bạc được giao dịch phần lớn không thay đổi trong ngày quanh mức  22.3$- 23.2$ để chờ đợi một đợt giảm giá mới.

Khi nhìn vào biểu đồ này, mức 23$ ngay tại thời điểm mở cửa tạo ra một mục nhập tuyệt vời cho những người đang tìm kiếm một chút giá trị,cũng có thể lập luận cho mức  23$ cũng sẽ là vùng giá cho các nhà đầu tư mua vào và hold dài hạn.Hiện nay, giá Vàng sẽ nhận được sự hậu thuẫn do các ngân hàng trung ương trên thế giới nới lỏng chính sách tiền tệ và chúng ta đừng quên các ngân hàng trung ương đang mua vàng ồ ạt vào thời điểm này. Điều này cũng  tạo ra cho thị trường Bạc tạo ra một lượng nhu cầu cơ bản nhất định và do đó cũng cần được chú ý đến là  khả năng phục hồi ngắn hạn để tiếp tục một xu hướng giảm .Vấn đề lớn nhất của vàng là không có lo ngại về lạm phát ngay bây giờ. Tuy nhiên, vì có quá nhiều rủi ro và tất nhiên các ngân hàng trung ương trên toàn thế giới đang in tiền tệ, nên mọi người sẽ tìm mua vàng cho dài hạn .

Điều này cũng tạo ra cho thị trường Bạc tạo ra một lượng nhu cầu cơ bản nhất định và do đó cũng cần được chú ý đến là  khả phục hồi  ngắn hạn để tiếp tục một xu hướng giảm. Với suy nghĩ đó, việc chúng ta chờ những vùng giá tốt để tham gia thị trường, xu hướng  giảm chỉ nên nghĩ đến khi bạn nhìn vào biểu đồ kèm với những phân tích kĩ thuật hỗ trợ để tạo ra lợi nhuận khi tham gia vào thị trường.

Biểu đồ Ngày

Xu hướng: Giảm giá

Nguồn : Tổng hợp

Print Friendly, PDF & Email

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978