3 CÁCH ĐẦU TƯ KIẾM RA TIỀN

1.Đầu tư tri thức – kênh đầu tư phi lợi nhuận:

Nền tảng học thuật tốt chắc chắn là bước đệm, bệ phóng vững chắc cho bản thân ở bất kì ngành nghề nào.

Là người duy nhất không phải Tổng thống được xuất hiện trên tờ Đô la Mỹ, Benjamin Franklin nổi tiếng về sự hiểu biết của ông, bậc vỹ nhân đầu tiên của nước Mỹ từng chia sẻ: “Nếu một người đổ hết ví tiền vào đầu, sẽ không ai cướp nó khỏi anh ta”. Đây được coi là một trong những phát ngôn sâu sắc nhất của ông. Thông điệp được ông truyền tải rất rõ ràng: nền tảng của sự thịnh vượng, sự giàu có không gì ngoài “tri thức”. Hầu như tất cả những người thành công trên tất cả lĩnh vực chính là minh chứng sống cho câu nói trên. 

Đầu tư vào tri thức là sự đầu tư có lợi nhất, điều này chắc chắn đúng và không cần phải thương lượng. Hãy đầu tư cho bản thân và những thế hệ sau. Nếu ghé thăm tư gia của một người giàu có, điều đầu tiên bạn sẽ thấy chính là thư viện sách phong phú mà họ sử dụng để giáo dục bản thân trở nên thành công hơn.

Kiến thức là đồng tiền thật, không phải là “đồng tiền ảo”. Tại sao những người bận rộn nhất thế giới như nguyên tổng thống Barack Obama lại dành thời gian để đọc sách ngay cả trong thời gian làm việc? Tại sao nhà đầu tư vĩ đại nhất lịch sử Warren Buffett lại đầu tư 80% quỹ thời gian của ông ấy chỉ để đọc và suy nghĩ về sự nghiệp của ông ấy? Tại sao người giàu nhất thế giới Bill Gates lại đọc một cuốn sách mỗi tuần trong cả hành trình sự nghiệp của mình? Tại sao những người thông minh và bận rộn trên thế giới dành ra một tiếng mỗi ngày để tìm tòi học hỏi, trong khi những người khác luôn than phiền mình bận rộn tới mức nào? Tại sao họ có thể thấy được những điều người khác không thể thấy?…

Câu trả lời rất đơn giản: Học hỏi là dự án đầu tư độc lập tốt nhất trong cuộc sống mà chúng ta có thể làm. Hay Benjamin Franklin đã nói: “Đầu tư kiến thức là đầu tư có lãi nhất trong mọi đầu tư”.

2.Đầu tư cho sức khỏe – khoản đầu tư khôn ngoan:

Bạn sẽ chinh phục mọi đỉnh núi, vượt qua hết thảy trở ngại trên con đường phấn đấu vì ước mơ với sức khỏe tốt. Vì vậy có thể nói sức khỏe là vốn liếng quý giá nhất của mỗi con người. Đầu tư cho sức khỏe ngay từ bây giờ sẽ đem lại rất nhiều lợi ích cho bản thân và gia đình trong tương lai. 

Để đầu tư cho sức khỏe tương lai, bạn cần thiết lập kế hoạch sống thật lành mạnh ngay từ bây giờ.

3.Đầu tư hàng hóa phái sinh tại Công Ty CP Giao Dịch Hàng Hóa Gia Cát Lợi:

Trong vài năm trở lại đây, đầu tư hàng hóa (trade hàng hóa) đã trở nên khá phổ biến trên thế giới. Nhà đầu tư được xem là khôn ngoan khi phân bổ một phần dù nhỏ nguồn vốn của họ vào các mặt hàng.

Lý do là, thị trường hàng hóa giúp đa dạng hóa danh mục đầu tư, giá cả lại thường xuyên di chuyển trong mô hình gần như không tương quan với cổ phiếu và trái phiếu.

Khi thị trường chứng khoán và bất động sản giảm sút, nhà đầu tư có thể lựa chọn thêm một kênh đầu tư mới là giao dịch hàng hóa.

Lý do khác khiến bạn nên xem xét đầu tư vào thị trường hàng hóa là nó có mối tương quan thấp với thị trường chứng khoán.

Ngoài ra đầu tư vào hàng hóa là chính là tấm khiên che chắn cho bạn trước lạm phát. Khi giá tăng, hàng tiêu dùng trở nên đắt đỏ hơn, thì giá hàng hóa cũng tăng lên theo. Karen Harding, một nhà phân tích tài chính tại NEPC ở Portland, Oregon cho biết, khi hàng hóa là trung tâm của chuỗi cung ứng toàn cầu, đầu tư vào hàng hóa có thể đóng vai trò như một biện pháp phòng hộ hiệu quả trước lạm phát.

Tóm lại, đầu tư vào hàng hóa có thể bù đắp sự giảm sút của sức mua do lạm phát và giảm thiểu biến động đầu tư.

Công Ty CP Gia Cát Lợi tự hào là top 3 thành viên đầu tiên được Bộ Công Thương cấp phép thông qua Sở Giao Dịch Hàng Hóa. Chúng tôi hội tụ đầy đủ các yêu tố mạnh nhất để giúp nhà đầu tư phân tích chiến lược đầu tư hiệu quả.

Ở sân chơi này, Gia Cát Lợi tự tin có thể đồng hành cùng các nhà đầu tư, giúp đối tác của mình có hướng đi mang lại nhiều lợi nhuận nhất.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978