Trader giao dịch với tâm lý hoang đường – Cần thực tế hơn

Trader là một công việc hết sức dễ dàng, dễ dàng đạt tự do về tài chính?

Nhưng thực tế đây lại là một công việc khá buồn tẻ, mang nhiều tư tưởng nặng nề nếu không đạt được kì vọng lợi nhuận đặt ra. Bạn nên tìm những người để cùng giao dịch, cùng trao đổi để cùng nhau tiến bộ.

Trader có thể kiếm lời nhanh và rất nhanh?

Trong giao dịch quy tắc đầu tiên là không để mất tiền, sau đó mới nghĩ đến có lợi nhuận. Ai khi vào thị trường cũng từng nghe tư vấn như vậy nhưng ít ai làm được. Ban đầu có thể có những lệnh lãi liên tiếp nhưng sẽ rất nhanh thôi những kỳ vọng sẽ vỡ vụn và nhường chỗ cho những thực tế khắc nghiệt. Những lệnh thua liên tiếp sẽ dẫn đến khủng hoảng tâm lý rồi đến khủng hoảng tài chính.

Khi tham gia cần phải thật sự thông minh, nhanh nhẹn?

Bạn không cần phải quá giỏi, bạn không cần phải học quá nhiều phương pháp, sử dụng quá nhiều chỉ báo kỹ thuật…và bạn nghĩ rằng như thế là Pro. Hãy tập trung vào vài chỉ báo và tập luyện thật thành thục. Hãy làm cho việc trading trở nên đơn giản hơn. Bạn không cần phải cố gắng đoán đỉnh đáy, khi đi qua đỉnh mới biết là đỉnh và đáy cũng vậy và hãy coi xu hướng là bạn, đừng bao giờ đi ngược lại xu hướng.

Giao dịch được coi là đánh bạc?

Nếu bạn cứ giao dịch với tâm lý muốn ăn thua với thị trường thì việc giao dịch hoàn toàn là cờ bạc và đó là bạn tự biến nó thành thế

Bạn phải có vốn lớn thì mới nên đầu tư tài chính?

Bạn có thể sử dụng đòn bẩy hoặc thông qua vốn của người khác để thông qua dịch vụ trung gian rất dễ dàng và thuận tiện. Tuy nhiên việc sử dụng đòn bẩy là con dao hai lưỡi kết liễu bạn. Vì vậy bạn cần phải quản trị vốn hiệu quả để có thể sống sót trong trading.

Càng chăm giao dịch càng nhiều, càng có lợi nhuận cao?

Bạn giao dịch nhiều thì phải giao dịch ở các khung thời gian ngắn hạn, nhiều khi sẽ có hiện tượng nhiễu điều đó sẽ mang lại nhiều rủi ro cho bạn khiến bạn mất tiền rất nhanh và đó được coi như đánh bạc.

Nguyễn Đức Văn – Chuyên viên tư vấn – ID 05853

SĐT/Zalo/Telegram: 0399177950

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978