Nhận định xu hướng thị trường hàng hóa ngày 18/12/2020

Thị trường hàng hóa ngày 18/12/2020 có những điểm gì nổi bật? Cơ hội nào cho Nhà Đầu tư?

Đầu tiên, hãy cùng Gia Cát Lợi điểm qua những biến động đáng chú ý của thị trường trong phiên ngày 18/12/2020

1. Công nghiệp
Do mức tồn kho của mặt hàng café nhân xô tại Mỹ giảm đột ngột, cộng với thị trường đang có sức mua mạnh nên giá của café và ca cao đang có xu thế tăng mạnh. Tuy nhiên, cần đánh giá cẩn thận để tránh sự chủ quan do thị trường Bờ Biển Ngà có sự biến động do chất lượng cây trồng chưa đạt hiệu quả từ cây café.

2. Năng lượng
Giá các mặt hàng thuộc nhóm năng lượng đồng loạt tăng do tác động của vaccine và gói hỗ hỗ trợ kinh tế của Chính phủ Mỹ, ngoại trừ khí tự nhiên, dự báo các mặt hàng khác sẽ có biến động tăng ổn định trong thời gian tới.

3. Kim Loại:
Thông tin từ Bộ trưởng Nội các Anh quốc về các thỏa thuận thương mại EU sẽ được thông qua, đây là nguyên nhân chính dẫn đến giá các mặt hàng trong nhóm này tăng dần đều. Tác động tích cực của gói hỗ trợ kinh tế sẽ đảm bảo tính ổn định cho thị trường các mặt hàng này.

4. Nông sản:
Các mặt hàng nông sản đồng loạt tăng, nguyên nhân do các nghị sỹ hai đảng Cộng Hòa và Dân chủ Mỹ ngày càng tiết sát hơn việc thỏa thuận gói hỗ trợ kinh tế mới cho người dân nhằm ứng phó cuộc khủng hoảng do covid gây ra. Thời điểm này cũng được gọi là “thị trường biến động trheo gói kích thích kinh tế”.

Mời Nhà đầu tư hãy cùng Gia Cát Lợi phân tích và tìm các mã sản phẩm Hàng hóa có thể giao dịch trong ngày hôm nay 18/12/2020, dưới góc nhìn phân tích kỹ thuật biểu đồ:

1. Dầu đậu tương

Phân tích biểu đồ dầu đậu tương

2. Khô đậu tương

Phân tích biểu đồ khô đậu tương

3. Đậu tương

Phân tích biểu đồ Đậu tương

4. Lúa mỳ

Phân tích biểu đồ Lúa mỳ

5. Ngô

Phân tích biểu đồ Ngô

Nguồn: Chuyên viên phân tích Ngô Việt Sơn

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978