Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 16/05/2023 – Gia Cát Lợi

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 16/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 16/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa  nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 16/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ HỒI PHỤC DO USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa tăng +0.137 (+0.57%). Thị trường kim loại quý hôm qua có phiên hồi phục do đồng USD giảm trở lại. Ngoài ra, lo ngại về sức khỏe của hệ thống ngân hàng Mỹ và sự bế tắc về trần nợ của Mỹ đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý. Tuy nhiên, đà tăng của kim loại bị hạn chế do lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn và những bình luận từ các thành viên Fed. Lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp cũng gây áp lực lên giá bạc sau khi dữ liệu cho thấy chỉ số sản xuất tháng 5 của Mỹ giảm xuống mức thấp nhất trong 4 tháng.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.24%. Đồng USD giảm từ mức cao nhất trong 5 tuần khi chứng khoán tăng cao hơn, hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ không ủng hộ USD sau khi chỉ số điều kiện kinh doanh chung của cuộc khảo sát sản xuất tháng 5 của Empire giảm -42.6 xuống mức thấp nhất trong 4 tháng là -31.8, yếu hơn kỳ vọng là -3.9.
  • Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Kashkari cho biết, “Chúng tôi không thấy thị trường lao động giảm nhiều, vì vậy điều đó cho tôi biết rằng chúng tôi còn một chặng đường dài trước khi đưa lạm phát trở lại” mục tiêu 2%. Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Atlanta, Bostic cho biết lạm phát cao cho thấy Fed có thể cần ưu tiên để tăng lãi suất hơn nữa và ông không kỳ vọng sẽ cắt giảm lãi suất cho đến tận năm 2024.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: Gia Cát Lợi – Hà Nội | Hanoi (facebook.com) để cập nhật những thông tin mới nhất.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978