Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 09/05/2023 – Gia Cát Lợi

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 09/05/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 09/05/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa  nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 09/05/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM DO LO NGẠI VỀ NHU CẦU NGUYÊN LIỆU CÔNG NGHIỆP

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa giảm -0.096 (-0.37%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua biến động trái chiều. Bạch kim và đồng có phiên hồi phục mạnh, trong khi đó bạc giảm điều chỉnh nhẹ. Tình trạng hỗn loạn ngân hàng Mỹ đang diễn ra đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý trong thời gian gần đây. Tuy nhiên, mức tăng của kim loại bị hạn chế do đồng USD mạnh hơn. Ngoài ra, lợi suất trái phiếu chính phủ toàn cầu cao hơn cũng làm giảm giá kim loại quý. Giá bạc giảm trở lại do lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp sau khi tin tức kinh tế của Eurozone cho thấy sản lượng công nghiệp tháng 3 của Đức giảm nhiều hơn dự kiến ​​nhiều nhất trong một năm.
  • Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.15%. Đồng USD đã phục hồi các khoản lỗ ban đầu và đạt mức tăng vừa phải nhờ lợi suất trái phiếu cao hơn.
  • Khảo sát ý kiến ​​chuyên gia của Cục Dự trữ Liên bang Mỹ đã báo cáo các tiêu chuẩn chặt chẽ hơn và nhu cầu yếu hơn đối với các khoản vay thương mại và công nghiệp trong Q1, điều này gây ra sự suy giảm đối với nền kinh tế Mỹ. Tỷ lệ các ngân hàng Mỹ thắt chặt các điều khoản cho vay đối với các doanh nghiệp vừa và lớn đã tăng lên 46% từ 44.8% trong Q4 năm 2022. Ngoài ra, tỷ lệ các ngân hàng báo cáo nhu cầu cho vay thương mại và công nghiệp tăng mạnh hơn đã giảm -55.6% trong Q1, mức giảm mạnh nhất suy giảm kể từ năm 2009.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: Gia Cát Lợi – Hà Nội | Hanoi (facebook.com) để cập nhật những thông tin mới nhất.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978