Nhận Định Nhóm Nông Sản Ngày 06/03/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 06/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 06/03/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 06/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô:

  • Giá ngô tăng $0,01-$0,07/giạ nhờ đợt mua kỹ thuật mới. Sự phục hồi kỹ thuật cũng thúc đẩy sự lạc quan rằng người mua quốc tế có thể quay trở lại bờ biển Hoa Kỳ, đặc biệt là khi lo ngại gia tăng về các vấn đề thời gian cho vụ ngô thứ hai của Brazil và căng thẳng hạn hán đối với vụ ngô của Argentina.
  • Đó là một dấu hiệu tốt, bởi vì đây là thời điểm trong năm mà chúng ta thường mong đợi xuất khẩu ngô của Hoa Kỳ bắt đầu tăng mạnh. Khối lượng đơn đặt hàng đầu mùa không nhiều, vì vậy bất kỳ tin tức mới nào về việc mua hàng xuất khẩu sẽ được những người đầu cơ bắp đáp ứng thuận lợi.

Đậu nành:

  • Thị trường bột đậu nành với giá kỳ hạn gần ngày 23 tháng 3 tăng $9,20/tấn lên mức $498,50/tấn. Sự gia tăng nhu cầu trong nước, bằng chứng là giá tiền mặt tăng, cũng góp phần vào giá bột đậu tương tăng giá.
  • Tốc độ nghiền đậu tương chậm lại trong bối cảnh nhiều lo ngại về thiếu hụt cây trồng tại nhà xuất khẩu dầu đậu nành và bột đậu nành hàng đầu toàn cầu Argentina đang đẩy giá cao hơn, đẩy giá đậu tương kỳ hạn tăng cao hơn trong ngày thứ ba liên tiếp. Charlie Sernatinger của Marex Capital cho biết: “Đằng sau sự hỗ trợ trên thị trường là một thực tế đơn giản rằng đây là thời tiết cuối vụ tồi tệ đối với đậu tương ở Argentina”.
  • Các thị trường đang chuẩn bị cho việc USDA cắt giảm thêm sản lượng đậu tương của Argentina trong các báo cáo của WASDE vào tuần tới. Mark Gold, đối tác quản lý của Top Third Ag Marketing, lặp lại trong một báo cáo của Reuters: “Hầu hết mọi người tin rằng báo cáo của WASDE sẽ cho thấy sản lượng đậu tương của Argentina bị cắt giảm rất nhiều

Lúa mì:

  • Bất chấp đà tăng buổi sáng, giá lúa mì Mỹ chốt phiên giao dịch giảm $0,02-$0,11/bushel. Những lo ngại về nhu cầu đã cản trở khu phức hợp lúa mì ngày hôm nay khi hoạt động vận chuyển nhanh chóng của Nga tăng tốc liên tục để kiềm chế giá lúa mì quốc tế.
  • Ấn Độ có thể phải đối mặt với tình trạng thiếu hụt sản lượng lúa mì trong một năm nữa khiến nước này không thể tham gia vào thương mại lúa mì toàn cầu do nắng nóng làm phồng rộp mùa màng chín ở các vùng sản xuất chính ở miền Bắc và miền Trung Ấn Độ.
  • Trong bối cảnh nguồn cung toàn cầu bị thắt chặt phần lớn do cuộc chiến Nga-Ukraine đang diễn ra, các thị trường đã hy vọng rằng Ấn Độ sẽ quay trở lại thị trường xuất khẩu vào mùa xuân này và giúp giảm bớt một số căng thẳng đối với nguồn cung lúa mì toàn cầu. Nhưng khả năng xảy ra điều đó đang cạn dần với điều kiện thổ nhưỡng của Ấn Độ.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978