Nhận Định Nhóm Nông Sản Ngày 06/02/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 06/02/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 06/02/2023 . Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Nông sản và các cơ hội giao dịch ngày 06/02/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

Ngô

  • Giá ngô đã xóa được khoản giảm qua đêm và hầu như giữ được sắc xanh vào lúc đóng cửa,. Hợp đồng tương lai tháng 3 tăng 1,75 cent lên 6,77 đô la, trong khi hợp đồng tương lai tháng 5 tăng 1,25 cent lên 6,75 đô la. Jacqueline Holland, nhà phân tích thị trường ngũ cốc, người đã vạch ra ngân sách cây trồng năm 2023 trong chuyên mục mới nhất của mình, lập luận: “Mặc dù giá một số loại đạm đang có xu hướng giảm, nhưng nông dân không nên kỳ vọng vào năm 2023 sẽ có lãi như năm ngoái” .
  • Hàn Quốc đã mua gần 5,0 triệu giạ ngô thức ăn chăn nuôi từ các nguồn gốc tùy chọn trong một cuộc đấu thầu quốc tế đã kết thúc vào đầu ngày hôm nay. Gần một nửa số ngũ cốc dự kiến sẽ có nguồn gốc từ Nam Mỹ và sẽ được chuyển đến vào ngày 20 tháng Tư.

Đậu tương

  • Giá đậu tương đã có lúc thử nghiệm mức tăng khiêm tốn vào thứ Sáu nhưng cuối cùng đã ổn định ở mức thấp hơn một chút sau một phiên biến động cuối ngày. Kỳ hạn tháng 3 giảm 2,25 cent xuống còn 15,32 đô la, với kỳ hạn tháng 5 giảm 1,25 cent xuống 15,2650 đô la.
  • Các nhà xuất khẩu tư nhân đã thông báo với USDA về việc bán 4,9 triệu giạ đậu nành để giao đến các điểm đến không xác định trong năm tiếp thị 2023/24, bắt đầu từ ngày 1 tháng 9.
  • Reuters đang báo cáo rằng nông dân Brazil đang trả thêm 10% chi phí thuốc diệt nấm trong mùa này để chống lại bệnh gỉ sắt ở đậu tương do thời tiết mùa hè mưa nhiều. Theo Matheus Pereira, giám đốc công ty tư vấn Patria AgroNegocios, “Mưa tạo điều kiện thuận lợi cho sự sinh sản của nấm và chúng tôi nhận thấy nhu cầu tăng cường sử dụng thuốc diệt nấm. Tuy nhiên, Brazil vẫn đang dự đoán sản lượng đậu tương kỷ lục trong niên vụ này.

Lúa mì

  • Giá lúa mì không chịu nổi một đợt bán kỹ thuật vào thứ Sáu dẫn đến việc cắt giảm chủ yếu dao động trong khoảng từ 0,5% đến 1%. Hợp đồng tương lai SRW tháng 3 của Chicago giảm 4 cent xuống còn 7,57 đô la, hợp đồng tương lai HRW tháng 3 của Thành phố Kansas giảm 8,75 cent xuống còn 8,72 đô la và giá lúa mì vụ xuân MGEX tháng 3 giảm 7,5 cent xuống còn 9,1725 đô la.
  • Công ty tư vấn IKAR của Nga đã cắt giảm ước tính thu hoạch lúa mì năm 2023 của nước này 3,4% xuống còn 3,086 tỷ giạ do thời tiết không thuận lợi cho đến nay. Nga là nước xuất khẩu lúa mì hàng đầu thế giới.
  • Đài Loan đã phát hành một gói thầu quốc tế để mua 1,8 triệu giạ lúa mì xay xát loại 1 từ Hoa Kỳ, sẽ kết thúc vào ngày 9 tháng 2. Loại ngũ cốc này sẽ được vận chuyển từ cuối tháng 3 đến giữa tháng 4.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978