Nhận Định Nhóm Kim Loại Ngày 27/10/2022

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 27/10/2022 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 27/10/2022. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 27/10/2022. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI TĂNG VỌT DO USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 12 (SIZ22) đóng cửatăng +0.137 (+0.71%). Thị trường kim loại đồng loạt tăng điểm mạnh trong phiên hôm qua, với bạc leo lên mức cao nhất trong 2 tuần. Đồng USD suy yếu cùng với lợi suất trái phiếu toàn cầu giảm mạnh đã hỗ trợ cho giá kim loại có phiên tăng điểm mạnh mẽ.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm mạnh -1.09%. Đồng USD giảm mạnh phiên thứ 2 liên tiếp và đạt mức thấp nhất trong 5 tuần qua. Lợi suất trái phiếu giảm đã làm suy yếu chênh lệch lãi suất của đồng USD. Đồng USD cũng chịu áp lực trước suy đoán rằng tin tức kinh tế Mỹ yếu hơn dự kiến ​​gần đây sẽ khiến Fed giảm tốc độ tăng lãi suất.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ hôm qua là không tốt cho nền kinh tế và đồng USD. Tồn kho thương mại tháng 9 tăng +0.8% so với tháng trước và tồn kho bán lẻ tháng 9 tăng +0.4% so với tháng trước. Sự gia tăng hàng tồn kho là tiêu cực cho nền kinh tế vì nó cho thấy nhu cầu yếu và sản xuất dư thừa. Doanh số bán nhà mới tháng 9 giảm -10.9% so với tháng trước xuống còn 603,000, mặc dù con số này cao hơn một chút so với kỳ vọng là 580,000.

PHÂN TÍCH KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978