Nhận Định Nhóm Kim Loại Ngày 23/02/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 23/02/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 23/02/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 23/02/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM MẠNH SAU CUỘC HỌP FOMC

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa giảm -0.213 (-0.97%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua diễn biến trái chiều. Bạch kim tiếp tục duy trì đà hồi phục tốt, trong khi đó bạc và đồng quay đầu giảm điểm trở lại. Đồng USD tăng mạnh phần nào đã gây áp lực lên giá kim loại. Bạc cũng chịu thêm áp lực trước các dấu hiệu phục hồi kinh tế không đồng đều ở Trung Quốc, điều này làm giảm nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.39%. Đồng USD tiếp tục đà hồi phục, tuy nhiên vẫn thấp hơn mức cao nhất trong 6 tuần của phiên cuối tuần trước. Chứng khoán sụt giảm đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Ngoài ra, biên bản diều hâu của cuộc họp FOMC đã hỗ trợ đồng USD, với việc các nhà hoạch định chính sách dự đoán các đợt tăng lãi suất bổ sung.
  • Biên bản cho thấy các nhà hoạch định chính sách dự kiến ​​sẽ tăng lãi suất trong thời gian dài hơn để đưa lạm phát xuống mục tiêu của Fed. “Những người tham gia quan sát thấy rằng lập trường chính sách hạn chế sẽ cần được duy trì cho đến khi dữ liệu đến cung cấp niềm tin rằng lạm phát đang trên đà giảm xuống 2%, có thể sẽ mất một thời gian.”
  • Biên bản cuộc họp của FOMC cũng cho thấy một số nhà hoạch định chính sách cho biết lập trường chính sách “không hạn chế đầy đủ” có thể cản trở những tiến bộ gần đây trong việc kiểm soát áp lực lạm phát, cho thấy họ có thể chuẩn bị tăng lãi suất cao hơn mức dự báo tháng 12 là 5.1%.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978