Nhận Định Nhóm Kim Loại Ngày 18/01/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 18/01/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 18/01/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 18/01/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ ĐIỀU CHỈNH GIẢM DO USD HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa giảm -0.304 (-1.25%). Kim loại quý hôm qua có phiên biến động tương đối mạnh. Giá kim loại đồng loạt giảm điểm do chịu áp lực từ việc hồi phục của đồng USD. Chỉ riêng Đồng tăng mạnh trở lại vào cuối phiên, tiếp tục duy trì xu hướng tăng trong thời gian gần đây nhờ động thái mở cửa của Trung Quốc. Ngoài ra, những bình luận hiếu chiến của các thành viên ECB, kêu gọi ECB tăng lãi suất bổ sung đã gây áp lực lên giá kim loại quý.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.17%. Đồng USD đã phục hồi và đạt mức tăng vừa phải do lợi suất trái phiếu cao hơn đã củng cố chênh lệch lãi suất của đồng USD. Đồng USD ban đầu giảm xuống do sức mạnh của đồng EUR và báo cáo sản xuất tháng 1 của Mỹ đáng thất vọng.
  • Chỉ số điều kiện kinh doanh chung của Mỹ trong cuộc khảo sát sản xuất tháng 1 của Empire bất ngờ giảm -21.7, xuống mức thấp nhất trong 2 năm rưỡi là -32.9, yếu hơn so với kỳ vọng tăng lên -8.6.
  • Thành viên của ECB, Lane cho biết ECB sẽ phải “tăng lãi suất nhiều hơn ” để đưa lạm phát trở lại mục tiêu. Ngoài ra, thành viên Hội đồng quản trị ECB, Centeno cho biết nền kinh tế Eurozone đang hoạt động tốt hơn mong đợi khi đối mặt với lạm phát kỷ lục và cuộc khủng hoảng năng lượng nổ ra sau khi Nga tấn công Ukraine.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978