Nhận Định Nhóm Kim Loại Ngày 03/02/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 03/02/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 03/02/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 03/02/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TĂNG LÊN MỨC CAO NHẤT TRONG 1 THÁNG

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa tăng +0.006 (+0.03%). Thị trường kim loại quý hôm qua biến động trái chiều, trong đó bạc có thời điểm đạt mức cao nhất trong 1 tháng, tuy nhiên nhanh chóng từ bỏ toàn bộ đà tăng trong phiên. Đồng USD hồi phục và tăng mạnh hơn, đặc biệt là vào cuối phiên đã gây áp lực cho giá kim loại. Kim loại quý ban đầu tăng mạnh do thị trường kỳ vọng Fed và ECB sẽ kết thúc chiến dịch tăng lãi suất vào cuối năm nay trước những bình luận ôn hòa từ Chủ tịch Fed, Powell và Chủ tịch ECB, Lagarde.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.53%. Đồng USD đã phục hồi từ mức thấp nhất trong 9 tháng rưỡi và tăng cao hơn một chút. Đồng USD cũng được hỗ trợ do các báo cáo kinh tế Mỹ tốt hơn mong đợi về số đơn xin trợ cấp thất nghiệp hàng tuần và năng suất phi nông nghiệp quý 4. Ngoài ra, những bình luận ôn hòa từ Chủ tịch ECB Lagarde đã làm suy yếu đồng EUR và thúc đẩy đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ tương đối tốt cho đồng USD. Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp ban đầu hàng tuần bất ngờ giảm -3,000 xuống mức thấp nhất trong 9 tháng là 183,000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng tăng lên 195,000. Ngoài ra, năng suất phi nông nghiệp quý 4 tăng +3.0% so với quý trước, cao hơn kỳ vọng là +2.4% so với quý trước. Đơn giá nhân công quý 4 tăng +1.1% so với quý trước, yếu hơn so với kỳ vọng là +1.5% so với quý trước. Đơn đặt hàng nhà máy tháng 12 tăng +1.8% so với tháng trước, mức tăng lớn nhất trong 6 tháng nhưng yếu hơn so với kỳ vọng là +2.3% so với tháng trước.
  • ECB, như dự kiến, đã tăng lãi suất tái cấp vốn chính thêm 50 điểm cơ bản lên 3.00% và cho biết họ cũng có ý định tăng lãi suất thêm 50 điểm vào cuộc họp tháng 3.
  • Chủ tịch ECB, Lagarde cho biết rủi ro đối với triển vọng tăng trưởng của Eurozone và rủi ro lạm phát đã trở nên cân bằng hơn.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978