Học Và Chơi Cùng Cashflow Game

Game Cashflow là một trò chơi – công cụ giáo dục được thiết kế bởi Robert Kiyosaki – Tác giả bộ sách nổi tiếng Richdad Poordad – Cha giàu cha nghèo, dạy con làm giàu. Bằng cách chơi với tiền và khiến tiền làm việc với rủi ro thấp nhất, công cụ giáo dục này giúp người chơi hiểu và luyện tập đầu tư tài chính kế toán và nâng cao chỉ số tài chính trong quản lý tài chính cá nhân & doanh nghiệp, áp dụng kiến thức từ game ra thực tế để đem lại lợi nhuận cao.

Robert T.Kiyosaki Ông là một nhà đa- triệu phú, bên cạnh đó là một nhà đầu tư, kinh doanh và là tác giả của cuốn sách bán chạy nhất Cha Giàu Cha Nghèo, Richdad Cashflow Quadrant và Richdad Guide to Investing (Hướng dẫn của cha giàu về đầu tư) những cuốn sách đã nằm trong danh sách bán chạy nhất ở cả ba danh sách The Wall Street Journal, USA today và New York Times today.

Ông cũng là người phát mình trò chơi Cashflow nơi đúc kết hơn 30 năm kinh nghiệm đầu tư thực tế của ông,Cashflow cho phép bạn luyện tập đầu tư trong thế giới thực, nhiều người sau khi chơi trò chơi này đã kiếm được khối tài sản to lớn và trở thành những nhà đầu tư hết sức thành công.

Cashflow là chương trình thường niên của Gia Cát Lợi nhằm mục đích giúp bạn đón nhận và trải nghiệm các cơ hội đầu tư, nâng cao kiến thức trong việc quản lý tài chính cá nhân và doanh nghiệp.

Game Cashflow đã được tổ chức trong nhiều năm qua đã đem lại cho bạn nhiều kiến thức và các thông tin về đầu tư với mong muốn giúp bạn đạt nhanh tới tự do tài chính.

Đến với chương trình ngoài chơi, học và trải nghiệm từ game để chiến thắng trò chơi đồng tiền bạn còn có cơ hội giao lưu, học hỏi từ các doanh nhân thành công, nhà đầu tư giàu có với các chủ đề khác nhau liên quan đến đầu tư, tài chính.

Nếu bạn thực sự muốn trở thành nhà đầu tư thực thụ, tìm hiểu phương pháp tạo nguồn thu nhập thụ động và thành công hơn nữa trong công việc, cuộc sống hiện tại thì đây là chương trình bạn không thể bỏ qua.

Cashflow Game sẽ mang lại cho bạn:

  • Cách quản lý đồng tiền và nhìn nhận cơ hội đầu tư qua Cashflow Game.
  • Áp dụng game vào cuộc sống và biến tiêu sản thành tài sản.
  • Tìm hiểu về những điều Người Giàu Biết mà bạn không biết.
  •  Những loại thu nhập người giàu tìm kiếm được.
  •  Tại sao Kiến Thức Tài Chính lại quan trọng.
  •  Cách khiến tiền làm việc chăm chỉ cho bạn, thay vì bạn phải làm việc chăm chỉ vì nó.
  •  Hướng dẫn phát triển thói quen tinh thần của người giàu.
  •  Làm sao để làm chủ tiền bạc, thay vì làm nô lệ cho nó.
  •  Làm sao để đầu tư vào bất động sản và thị trường chứng khoán một cách khôn ngoan.
  •  Làm sao để chuyến đổi từ “Thu Nhập Chủ Động” sang “Thu Nhập Thụ Động”.

Thời gian: 8h – 12h, thứ 7, ngày 29/07/2023

Địa điểm: công ty Gia Cát Lợi, tầng 5, tòa N03T7, khu Ngoại Giao Đoàn, phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội

Bản đồ: https://goo.gl/maps/RykjwfJDC1P6yiJV9

 

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978