Gia Cát Lợi Dẫn Đầu Thị Phần Môi Giới Hàng Hóa Tại Việt Nam

Trong quý III năm 2022, khối lượng giao dịch hàng hóa tại Sở Giao dịch hàng hóa Việt Nam (MXV) ghi nhận mức tăng trưởng 20% so cùng kỳ năm ngoái. Kết quả này đến từ sự phát triển đồng đều và toàn diện: quy mô thành viên thị trường, số lượng tài khoản mở mới, các khóa đào tạo từ cơ bản đến nâng cao.

Theo số liệu từ Khối Quản lý giao dịch MXV, Công ty cổ phần Giao dịch hàng hóa Gia Cát Lợi là thành viên có thị phần môi giới giao dịch hàng hóa lớn nhất cả nước trong quý III, chiếm 24,8% tổng khối lượng giao dịch toàn thị trường. Là một trong những Thành viên đầu tiên và có quy mô văn phòng, chi nhánh lớn nhất tại Việt Nam, Gia Cát Lợi cũng ghi nhận số tài khoản giao dịch mở mới nhiều nhất trong quý III. Điều này đã giúp Gia Cát Lợi lấy lại vị trí số 1 về thị phần sau khi bị tụt lại trong quý II vừa qua.

Gia Cát Lợi Dẫn Đầu Thị Phần

Kể từ đầu năm 2022, top 5 thị phần môi giới hàng hóa vẫn là 5 cái tên quen thuộc, chiếm hơn 80% tổng khối lượng giao dịch trên cả nước. Ông Dương Đức Quang, Phó Tổng Giám đốc MXV đánh giá cao tiềm năng phát triển của thị trường giao dịch hàng hóa, đặc biệt trong bối cảnh nhiều kênh đầu tư truyền thống đang có dấu hiệu chững lại. “Giao dịch T0, cả hai chiều mua và bán, liên thông trực tiếp với thế giới 24 giờ mỗi ngày, cùng các sản phẩm đa dạng, phù hợp với nhiều quy mô vốn khác nhau đang là ưu điểm vượt trội của thị trường giao dịch hàng hóa”, ông Quang cho biết.

Là một thành viên hoạt động đầu tiên trong lĩnh vực giao dịch hàng hoá, Gia Cát Lợi không ngừng phát triển và đang dần khẳng định vị thế trong thị trường này. Không chỉ là đơn vị tiên phong đi khai phá và mở rộng thị trường, Gia Cát Lợi vẫn luôn chú trọng quan tâm chất lượng với mong muốn cung cấp dịch vụ ưu việt nhất.

Chúng tôi mong muốn đồng hành lâu dài cùng Quý nhà đầu tư thông qua việc tạo ra lợi nhuận tăng trưởng bền vững trên thị trường hàng hóa phái sinh. Với phương châm Coi trọng lợi ích Khách hàng – Uy tín – Chuyên nghiệp – Sáng tạo – Hiệu quả – Phân tích tốt, chúng tôi luôn tư vấn cho khách hàng tham gia giao dịch khi thị trường thuận lợi, tư vấn chiến lược đầu tư và cách phòng ngừa rủi ro và đem lại lợi nhuận tốt nhất.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 7, Số 1 Ngõ 219 Trung Kính, Yên Hòa, Cầu Giấy, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 093 172 1336

0931721336