Bản Tin Hàng Hóa 12.10: Kỳ Vọng Bạc Quay Trở Lại Mức Giá 26$

đầu tư hàng hóa phái sinh

Đồng đô la Mỹ đã sụt giảm tại cấu trúc hỗ trợ quan, xu hướng giảm phá hoại triển vọng tăng giá trong ngắn hạn, từ góc độ kỹ thuật, đồng USD giảm xuống do tin tức cho thấy khả năng nối lại các cuộc đàm phán về gói kích cầu của Mỹ. Về cơ bản, những đồn đoán về kết quả bầu cử của Mỹ về chiến thắng của Làn sóng xanh đã làm đồng bạc xanh tăng trở lại.

Thị trường đang cố gắng ổn định sau một số biện pháp kích thích, trái ngược với tuyên bố trước đó của ông Trump về việc chấm dứt các cuộc đàm phán với đảng Dân chủ. Các tin tức chính trị Hoa Kỳ, biên bản cuộc họp của Fed và bài phát biểu của Lagarde là các sự kiện nổi bật được theo dõi. Các bình luận mới nhất của ông được đưa ra sau khi ông tuyên bố kết thú các cuộc đàm phán về gói cứu trợ mới với đảng Dân chủ, khiến giá Bạc, Bạch Kim và vàng tăng trở lại trong tuần vừa qua, trong trong phiên Mỹ Gía Bạc về tới  25.4 $, cao nhất trong 1 tuần trước đó, sự phục hồi mạnh mẽ của Thị trường Kim loại thể hiện một sự mua vào từ giá 22$ của những nhà đầu tư dài hạn trong đợt giảm giá mạnh mẽ trong tháng 09 vừa qua.

Trước khi Trump làm xáo trộn thị trường, Fed đã nhắc lại lời kêu gọi cung cấp các biện pháp hỗ trợ nền kinh tế. Jerome Powell, Chủ tịch Cục Dự trữ Liên bang, đã kêu gọi các nhà lập pháp hành động và cảnh báo về một con đường không chắc chắn phía trước. Tổng thống Trump đã hồi phục sau khi nhiễm COVID-19 và bác sĩ của ông đã nói rằng tổng thống không có triệu chứng gì ảnh hưởng lớn đến sức khỏe của ông.Tuy nhiên, trước khi kết quả bầu cử được công bố, các nhà đầu tư có thể phải đối mặt với rủi ro về một kết quả gay cấn và tác động đến tăng trưởng toàn cầu từ sự gia tăng trong số ca nhiễm COVID-19 ở châu Âu và các nơi khác, theo các nhà phân tích tại Rabobank: ”Chúng tôi cho rằng những rủi ro liên quan đến COVID-19, căng thẳng Mỹ-Trung và khả năng xảy ra một cuộc bầu cử gay cấn ở Mỹ là đủ để đồng USD trú ẩn an toàn có thể được thúc đẩy bằng cách mua bù thiếu trong những tháng tới.

Nhận định  thị trường

Thị trường Bạc giao dịch trong 1 tuần phục hồi mạnh mẽ, đã quay trở lại trên mức 25$, mở phiên đang giao dịch quanh mức 25.4$ Điều này cho thấy rằng thị trường sẽ tiếp tục điều chỉnh tăng từ đây, đặc biệt nếu đồng đô la Mỹ tiếp tục mạnh lên một chút thì giá bạc mới giảm nhiệt, còn không mục tiêu giá đang hướng đến 26$ là khả năng gần nhất. Gần đây, đồng đô la Mỹ đã bị bán quá mức, do đó, đồng Bạc nó mạnh lên và khiến bạc tăng nhiều, đã tăng từ mức 23 đạt tới 25.4$ trong 1 tuần qua. Khu vực này thu hút rất nhiều sự chú ý của các nhà đầu tư ngắn hạn, có thể vùng giá 25.54 là vùng giá có thể bán trong ngắn hạn để thu lợi nhuận. vì vậy không có gì ngạc nhiên khi giá Bạc chạm ngưỡng nhiều lần vùng giá này đã để bứt phá.

Thị trường phá vỡ NGƯỠNG ngày ở mức 24.5$ khi đóng cửa hàng ngày sẽ là điều cần chú ý và tại thời điểm này các nhà đầu tư sẽ bắt đầu mua bạc, thị trường rất có thể tiếp tục là một loại tình huống “giảm dần sự phục hồi”. Nếu Bạc tiếp tục chạm giá 26$, tại đây là mức giá có thể điều chỉnh để giảm trở lại.

đầu tư hàng hóa phái sinh

Gía Bạch Kim cũng tăng nhẹ  trở lại sau 1 tuần, kì vọng giá sẽ điều chỉnh trở lại mới có thể phục hồi sau  khi chạm ngưỡng kháng cự ở giá 900. Kênh giá đang đi ngang và đang đợi sự điều chỉnh lớn hơn về vùng giá quan trọng 911, nếu giá chạm lại ngưỡng giá này và điều chỉnh thì kì vọng Bán ở mức giá quan trọng để đạt lợi nhuận cao hơn.

đầu tư hàng hóa phái sinh

Print Friendly, PDF & Email

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978