Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 27/06/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 27/06/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cũng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.
Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.
Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 27/06/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Kim Loại và các cơ hội giao dịch ngày 27/06/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC
KIM LOẠI QUÝ HỒI PHỤC NHẸ DO USD GIẢM ĐIỂM
Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa tăng +0.472 (+2.11%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua được hỗ trợ
hồi phục từ việc đồng USD suy yếu cùng với lợi suất trãi phiếu giảm nhẹ và sự bất ổn địa chính trị từ cuộc nổi dậy
bị hủy bỏ vào hôm cuối tuần ở Nga.
Chỉ số DXY hôm qua giảm nhẹ -0.13% do lợi suất trái phiếu T thấp hơn một chút. Lợi tức trái phiếu kho bạc 10 năm đã giảm -1.9 điểm cơ bản xuống 3.715%. Đồng USD đã không được hỗ trợ làm nơi trú ẩn an toàn từ cuộc nổi dậy bị hủy bỏ của Tập đoàn Wagner ở Nga.
• Đồng Nhân dân tệ của Trung Quốc ( CNY ) hôm qua đã giảm -1% so với đồng USD xuống mức thấp nhất trong 7 tháng rưỡi do tin tức kinh tế yếu kém của Trung Quốc được công bố vào cuối tuần. Dữ liệu du lịch trong kỳ nghỉ của Trung Quốc được công bố vào cuối tuần qua cho thấy chi tiêu du lịch nội địa trong lễ hội thuyền rồng gần đây thấp hơn so với mức trước đại dịch. Ngoài ra, doanh số bán xe du lịch của Trung Quốc trong tháng 6 đã giảm 6% so với cùng kỳ, theo Hiệp hội xe du lịch Trung Quốc. Mặt khác, doanh số bán nhà của Trung Quốc trong tháng 6 cũng rất thấp.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT 

Lưu ý:
– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.
– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.
– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.
Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN để cập nhật những thông tin mới nhất.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978