Nhận Định Thị Trường Kim Loại Ngày 16/08/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 16/08/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cũng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 16/08/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm Kim Loại và các cơ hội giao dịch ngày 16/08/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT TRONG 7 TUẦN
• Bạc tháng 9/2023 (SIEU23) đóng cửa giảm -0.052 (-0.23%). Thị trường kim loại quý hôm qua tiếp tục duy trì đã giảm, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 7 tuần. Lợi suất trái phiếu toàn cầu tăng cao gây sức ép lên giá kim loại quý. Ngoài ra, tin tức kinh tế Trung Quốc yếu hơn dự kiến về sản xuất công nghiệp đã làm giảm nhu cầu kim loại công nghiệp và gây áp lực lên giá bạc.
• Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.02%. Đồng USD đã phục hồi sau những tổn thất ban đầu và đạt mức tăng khiêm tổn. Tin tức kinh tế Mỹ không đồng nhất với đồng USD. Về mặt tích cực, doanh số bản lẻ tháng 7 tăng +0.7% hàng thẳng, cao hơn kỳ vọng là +0.4% hàng tháng. Ngoài ra, chỉ số giá nhập khẩu tháng 7 ngoài xăng dầu không đối so với tháng trước, cao hơn kỳ vọng -0.2% so với tháng trước. Về mặt tiêu cực, các điều kiện kinh doanh chung của cuộc khảo sát sản xuất tháng 8 của Empire đã giảm -20.1 xuống -19.0, yếu hơn so với kỳ vọng là -1.0. Ngoài ra, chỉ số thị trường nhà ở NAHB tháng 8 bất ngờ giảm -6 xuống 50, yếu hơn so với kỳ vọng không thay đổi ở mức 56.
• Nhận xét từ Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Kashkari tỏ ra diều hâu đối với chính sách của Fed và ủng hộ đồng USD khi ông nói “Chúng ta đã đạt được một số tiến bộ tốt về lạm phát,” nhưng tỷ lệ “vẫn còn quá cao.” Ông ấy nói thêm rằng ông “chưa sẵn sàng để nói rằng chúng tôi đã hoàn thành” việc tăng lãi suất và chúng tôi “còn lâu mới cắt giảm lãi suất.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:
– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.
– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.
– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.
Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN để cập nhật những thông tin mới nhất

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978