Nhận Định Nhóm Kim Loại Ngày 31/03/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 31/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 31/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 31/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC TĂNG LÊN MỨC CAO NHẤT TRONG 8 TUẦN

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa tăng +0.523 (+2.23%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua đồng loạt tăng điểm, với bạc tăng lên mức cao nhất trong 8 tuần. Đồng USD suy yếu đã hỗ trợ giá kim loại. Bạc cũng tăng khi những lo ngại về hệ thống ngân hàng giảm bớt là điều tích cực đối với tăng trưởng kinh tế và nhu cầu kim loại công nghiệp.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.48%. Một sự điều chỉnh giảm bất ngờ đối với GDP quý 4 của Mỹ đã gây áp lực lên đồng USD. Ngoài ra, tin tức lạm phát mạnh hơn dự kiến ​​của Đức đã khiến ECB tỏ ra diều hâu và đẩy đồng EUR lên cao hơn so với đồng USD. Bên cạnh đó, chứng khoán Mỹ phục hồi cũng làm giảm nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
  • Dữ liệu kinh tế của Mỹ xấu hơn dự kiến. Số đơn xin trợ cấp thất nghiệp lần đầu hàng tuần tăng +7,000 lên 198,000, cho thấy thị trường lao động yếu hơn một chút so với kỳ vọng là 196,000. Ngoài ra, GDP Q4 đã được điều chỉnh giảm xuống 2.6% (q/q hàng năm) từ +2.7% do tiêu dùng cá nhân Q4 được điều chỉnh giảm xuống +1.0% từ +1.4%.
  • Các bình luận của Fed chủ yếu ở phía diều hâu. Chủ tịch Fed tại Minneapolis, Kashkari cho biết, “phần dịch vụ của nền kinh tế vẫn chưa chậm lại và tăng trưởng tiền lương vẫn đang tăng nhanh hơn mức phù hợp với mục tiêu lạm phát 2% của chúng tôi. Điều đó cho tôi biết Fed còn nhiều việc phải làm để mang lại khía cạnh dịch vụ của nền kinh tế trở lại trạng thái cân bằng.” Ngoài ra, Chủ tịch Fed tại Boston, Collins cho biết, “lạm phát vẫn còn quá cao và các chỉ số gần đây củng cố quan điểm của tôi rằng còn nhiều việc phải làm để đưa lạm phát xuống mục tiêu 2% đi kèm với sự ổn định giá cả.”
  • Về phía ôn hòa, Chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin cho biết ông vẫn chưa quyết định về cách các quan chức Fed nên điều chỉnh lãi suất tại cuộc họp FOMC tháng 5, với lý do không chắc chắn về cả lạm phát và nhu cầu của người tiêu dùng cũng như tác động bổ sung từ cuộc khủng hoảng ngân hàng.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978