Nhận Định Nhóm Kim Loại Ngày 25/01/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 25/01/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 25/01/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 25/01/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI HỒI PHỤC DO USD SUY YẾU

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa tăng +0.195 (+0.83%). Thị trường kim loại quý có phiên biến động tương đối mạnh. Giá sau khi đồng loạt giảm điều chỉnh đã bật tăng mạnh trở lại vào cuối phiên, đóng cửa tăng điểm nhẹ. Đồng USD suy yếu cùng với lợi suất trái phiếu toàn cầu giảm đã hỗ trợ cho giá kim loại. Dữ liệu kinh tế mạnh hơn dự kiến ​​về hoạt động sản xuất toàn cầu của Mỹ và Eurozone là thông tin tích cực đối với nhu cầu kim loại công nghiệp và hỗ trợ cho giá bạc.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã giảm -0.21%. Đồng USD giảm do lợi suất trái phiếu thấp hơn, ảnh hưởng đến chênh lệch lãi suất của đồng USD. Tuy nhiên, đà giảm của USD được hạn chế do sự suy yếu của thị trường chứng khoán.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ không đồng nhất về xu hướng đối với đồng USD. Ở khía cạnh giảm giá, chỉ số sản xuất tháng 1 của Fed tại Richmond đã giảm -12 xuống mức thấp nhất trong 2 năm rưỡi là -11, yếu hơn kỳ vọng là -5. Ngược lại, PMI sản xuất toàn cầu của S&P tháng 1 bất ngờ tăng +0.6 lên 46.8, mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống 46.0.
  • Chỉ số PMI sản xuất toàn cầu tháng 1 của Khu vực đồng tiền chung châu Âu tăng +1.0 lên mức cao nhất trong 5 tháng là 48.8, cao hơn so với kỳ vọng là 48.5. Ngoài ra, PMI tổng hợp toàn cầu của S&P tháng 1 tăng +0.9 lên 50.2, mạnh hơn kỳ vọng 49.8 và là tốc độ mở rộng mạnh nhất trong 7 tháng qua.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978