Nhận Định Nhóm Kim Loại Ngày 24/01/2023

Bạn có thể đọc thêm:

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 24/01/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 24/01/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 24/01/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

BẠC GIẢM XUỐNG MỨC THẤP NHẤT TRONG 5 TUẦN

  • Bạc tháng 3/2023 (SIH23) đóng cửa giảm -0.381 (-1.59%). Thị trường kim loại quý phiên đầu tuần biến động trái chiều. Bạch kim tiếp tục duy trì đà tăng, trong khi đó bạc và đồng có phiên giảm điểm, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 5 tuần qua. Đồng USD hồi phục cùng với lợi suất trái phiếu tăng cao đã gây áp lực cho giá bạc.
  • Chỉ số DXY đã tăng +0.09%. Đồng USD phục hồi sau chuỗi giảm điểm và đạt mức tăng vừa phải nhờ lợi suất trái phiếu tăng cao hơn. Tuy nhiên, thị trường chứng khoán tăng điểm đã hạn chế nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD. Ngoài ra, sức mạnh của đồng EUR cũng đã hạn chế đà tăng của đồng USD sau khi tỷ giá EUR/USD tăng lên mức cao nhất trong 9 tháng sau các bình luận của các thành viên ECB.
  • Thành viên Hội đồng quản trị ECB, Kazimir cho biết không có lý do gì để ECB làm chậm tốc độ tăng lãi suất và ông tin rằng “chúng ta cần thực hiện thêm hai đợt tăng lãi suất 50 điểm cơ bản nữa.” Thành viên Hội đồng quản trị ECB, Knot cho biết thời điểm để ECB giảm tốc độ tăng lãi suất “vẫn còn rất xa” và ông muốn có ít nhất hai lần tăng lãi suất 50 điểm cơ bản nữa.
  • Dữ liệu kinh tế Mỹ không tốt cho đồng USD sau khi các chỉ số hàng đầu của tháng 12 giảm -1.0% hàng tháng, yếu hơn so với kỳ vọng là -0.7% hàng tháng.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978