Nhận Định Nhóm Kim Loại Ngày 23/03/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 23/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 23/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 23/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TĂNG MẠNH SAU CUỘC HỌP FOMC

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa tăng +0.361 (+1.61%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua đồng loạt tăng điểm, với bạc tăng lên mức cao nhất trong 6 tuần. Việc đồng USD tiếp tục bị báo tháo đã hỗ trợ xu hướng tăng giá cho kim loại, đặc biệt là sau biên bản họp FOMC được công bố rạng sáng nay.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.90% và đạt mức thấp nhất trong 6 tuần. Đồng USD suy yếu khi Fed không tăng dự báo biểu đồ chấm và giữ nguyên ước tính lãi suất quỹ được cho ở mức cao nhất là 5.1% vào cuối năm 2023, không thay đổi so với tháng 12, báo hiệu chỉ một đợt tăng lãi suất 25 điểm cơ bản nữa trong năm nay.
  • FOMC đã bỏ phiếu nhất trí tăng phạm vi mục tiêu của quỹ liên bang thêm 25 điểm cơ bản lên 4.75-5.00% và cho biết “một số chính sách bổ sung có thể phù hợp.” Fed cho biết họ sẽ tiếp tục với tốc độ thắt chặt định lượng tương tự, giữ nguyên mức giới hạn hàng tháng là 60 tỷ USD đối với trái phiếu Kho bạc được phép đáo hạn mà không cần tái đầu tư và 35 tỷ USD đối với chứng khoán đảm bảo bằng thế chấp.
  • Biểu đồ chấm dự báo lãi suất của FOMC cho thấy tỷ lệ quỹ được cho ăn cao nhất là 5.1% vào cuối năm 2023, không thay đổi so với dự báo tháng 12 và dự báo tỷ lệ lãi suất quỹ được cho vay cao nhất vào cuối năm 2024 đã được nâng lên 4.3% từ 4.1% vào ngày 11 tháng 12.
  • FOMC đã cắt giảm dự báo GDP năm 2023 của Mỹ xuống 0.4% từ 0.5% vào tháng 12 và nâng dự báo PCE cốt lõi năm 2023 lên 3.6% từ 3.5% vào tháng 12.
  • Fed cho biết hệ thống ngân hàng Mỹ “lành mạnh và linh hoạt”, nhưng tình trạng hỗn loạn tài chính “có khả năng dẫn đến các điều kiện tín dụng thắt chặt hơn đối với các hộ gia đình và doanh nghiệp, đồng thời ảnh hưởng đến hoạt động kinh tế, tuyển dụng và lạm phát” ở một mức độ không chắc chắn.
  • Chủ tịch Fed, Powell cho biết vẫn chưa có tiến triển lạm phát đối với giá dịch vụ phi nhà ở và các quan chức Fed “không” thấy Fed cắt giảm lãi suất trong năm nay.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978