Nhận Định Nhóm Kim Loại Ngày 18/04/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 18/04/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 18/04/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 18/04/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ TIẾP TỤC DUY TRÌ ĐÀ GIẢM

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa giảm -0.372 (-1.46%). Thị trường kim loại quý hôm qua tiếp tục suy giảm do đồng USD mạnh hơn và lợi suất trái phiếu toàn cầu cao hơn. Tuy nhiên, đà giảm của kim loại được hạn chế do kỳ vọng lạm phát gia tăng đã thúc đẩy nhu cầu đối với kim loại quý như một công cụ phòng ngừa lạm phát sau khi tỷ lệ lạm phát hòa vốn kỳ hạn 10 năm của Mỹ tăng lên mức cao nhất trong 2 tuần.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.56%. Dữ liệu kinh tế Mỹ cho thấy những dấu hiệu mạnh mẽ hỗ trợ đồng USD. Các điều kiện kinh doanh chung của cuộc khảo sát sản xuất tháng 4 của Empire đã tăng +35.4 lên mức cao nhất trong 9 tháng là 10.8, mạnh hơn kỳ vọng là -18.0. Ngoài ra, chỉ số thị trường nhà ở NAHB tháng 4 đã tăng +1 lên mức cao nhất trong 7 tháng là 45, đúng với kỳ vọng.
  • Thị trường vẫn đang kỳ vọng 88% khả năng Fed sẽ tăng phạm vi mục tiêu quỹ liên bang thêm 25 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC sắp tới.
  • Nhận xét diều hâu từ Chủ tịch Fed tại Richmond, Barkin đã ủng hộ tăng giá đối với đồng USD khi ông nói, “Tôi muốn thấy thêm bằng chứng cho thấy lạm phát đang quay trở lại mục tiêu 2% của chúng tôi.” Ông cũng cho biết lãi suất ở mức hiện tại không phải là bất thường và “nền kinh tế của chúng ta hoạt động tốt với lãi suất ở mức này.”

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978