Nhận Định Nhóm Kim Loại Ngày 03/03/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 03/03/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 03/03/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 03/03/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ GIẢM TRỞ LẠI DO USD HỒI PHỤC

  • Bạc tháng 5/2023 (SIEK23) đóng cửa giảm -0.194 (-0.92%). Thị trường kim loại quý phiên hôm qua giảm điểm trở lại do đồng USD hồi phục, cùng với áp lực từ lợi suất trái phiếu tăng cao. Tuy nhiên, đà giảm của kim loại đã được hạn chế sau khi CPI lõi tháng 2 của Khu vực đồng tiền chung châu Âu bất ngờ tăng lên mức cao kỷ lục 5.6% đã thúc đẩy nhu cầu đối với kim loại quý như một biện pháp phòng ngừa lạm phát.
  • Chỉ số DXY hôm qua đã tăng +0.50%. Lợi suất trái phiếu tăng vọt đã hỗ trợ cho đồng USD. Bên cạnh đó, dữ liệu kinh tế Mỹ cũng ủng hộ xu hướng tăng cho USD. Số đơn xin thất nghiệp ban đầu hàng tuần bất ngờ giảm -2,000 xuống 190,000, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng tăng lên 195,000. Ngoài ra, các yêu cầu tiếp tục hàng tuần bất ngờ giảm -5,000 xuống 1.655 triệu, cho thấy thị trường lao động mạnh hơn kỳ vọng tăng lên 1.669 triệu. Chi phí lao động đơn vị Q4 đã được điều chỉnh tăng lên 3.2% từ 1.1%, cao hơn kỳ vọng là 1.6%. Về mặt giảm giá, năng suất phi nông nghiệp Q4 đã được điều chỉnh thấp hơn từ 3.0% xuống 1.7%, yếu hơn so với kỳ vọng là 2.5%.
  • Bình luận của các thành viên Fed tương đối trái ngược. Về mặt lạc quan, Chủ tịch Fed tại Boston, Collins cho biết bà ủng hộ việc tăng lãi suất bổ sung để kiểm soát lạm phát, nói rằng: “Tôi tin rằng chúng ta sẽ cần thực hiện một số đợt tăng lãi suất bổ sung, và mức tăng chính xác là bao nhiêu thì còn phụ thuộc vào về việc xem xét toàn diện thông tin mà chúng tôi nhận được.” Ngược lại, Chủ tịch Fed tại Atlanta, Bostic cho biết ông ủng hộ việc tăng lãi suất thêm 25 điểm cơ bản tại cuộc họp FOMC tháng này và Fed có thể tạm dừng tăng lãi suất vào giữa đến cuối mùa hè.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiaCatLoiofficial để cập nhật những thông tin mới nhất.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978