Nhận Định Hàng Hoá Kim Loại Ngày 27/04/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 27/04/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.

Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.

Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 27/04/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 27/04/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!

TIN TỨC

KIM LOẠI QUÝ GIẢM DO LỢI SUẤT TRÁI PHIẾU TĂNG CAO

  • Bạc tháng 7/2023 (SIEJ23) đóng cửa giảm -0.006 (-0.02%). Kim loại quý hôm qua đã từ bỏ mức tăng sớm và đóng cửa giảm điểm nhẹ. Sự phục hồi của lợi suất trái phiếu đã gây áp lực lên giá kim loại. Lợi suất trái phiếu kho bạc kỳ hạn 10 năm tăng lên 3.428% sau khi ban đầu giảm xuống mức thấp nhất trong 1 tuần rưỡi là 3.373%. Giá kim loại ban đầu tăng cao hơn sau khi đồng USD suy yếu, cùng với đó là cuộc khủng hoảng ngân hàng Mỹ đã thúc đẩy nhu cầu trú ẩn an toàn đối với kim loại quý.
  • Chỉ số DXY hôm qua giảm -0.39%. Đồng USD giảm xuống mức thấp nhất trong 1.5 tuần do lo ngại rằng tình trạng hỗn loạn ngân hàng Mỹ đang diễn ra sẽ khiến Fed ngừng tăng lãi suất. Ngoài ra, dữ liệu kinh tế yếu hơn dự kiến ​​đãgây áp lực lên đồng USD. Đơn đặt hàng mới máy bay cũ và các bộ phận phi quốc phòng, đã giảm -0.4% hàng tháng, yếu hơn so với kỳ vọng là -0.1% hàng tháng.
  • Phó chủ tịch ECB, Guindos cho biết, “Tăng trưởng trong Q1, theo các chỉ số hàng đầu, là có thể xảy ra” và Khu vực đồng tiền chung châu Âu tìm cách tránh một cuộc suy thoái đã được dự đoán gần đây vào cuối năm ngoái.
  • Thành viên Hội đồng quản trị ECB, Vujcic cho biết ECB “không có lựa chọn nào khác ngoài việc tiếp tục tăng lãi suất khi lạm phát đang giảm, nhưng lạm phát cơ bản vẫn ở mức cao”.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

Lưu ý:

– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.

– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.

– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát Lợi qua thông tin bên dưới.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978