Khô đậu và thị trường hàng hoá phái sinh: Tìm hiểu về ảnh hưởng của giá cả và giao dịch trên thị trường đến người nông dân và nhà đầu tư.

 1. Khô đậu là gì?
 • Khô đậu là sản phẩm nông sản được sản xuất từ các loại đậu như đậu xanh, đậu đen, đậu phụng, được sấy khô và đóng gói để bán ra thị trường.
 1. Thị trường hàng hoá phái sinh là gì?
 • Thị trường hàng hoá phái sinh là nơi mà các nhà đầu tư có thể mua và bán các loại hợp đồng tương lai (futures contracts) liên quan đến các sản phẩm hàng hoá như ngũ cốc, dầu thô, kim loại, đồng tiền và nhiều sản phẩm khác.
 1. Ảnh hưởng của giá cả đến người nông dân sản xuất khô đậu
 • Giá cả trên thị trường hàng hoá phái sinh có thể ảnh hưởng đến giá cả của khô đậu trên thị trường. Nếu giá hợp đồng tương lai của đậu xanh tăng lên, thì giá cả của đậu xanh trên thị trường cũng có thể tăng lên. Điều này có thể làm tăng thu nhập cho người nông dân sản xuất khô đậu, tuy nhiên, nếu giá cả giảm thì ngược lại.
 1. Ảnh hưởng của giao dịch trên thị trường hàng hoá phái sinh đến nhà đầu tư
 • Giao dịch trên thị trường hàng hoá phái sinh cũng ảnh hưởng đến nhà đầu tư. Nếu nhà đầu tư mua hợp đồng tương lai với giá thấp hơn giá thị trường hiện tại, và giá cả tăng lên sau đó, thì họ có thể bán hợp đồng đó với giá cao hơn và kiếm lợi nhuận từ đó.
 1. Lợi ích của thị trường hàng hoá phái sinh đối với người nông dân và nhà đầu tư
 • Thị trường hàng hoá phái sinh cung cấp một cơ hội cho người nông dân và nhà đầu tư để giảm thiểu rủi ro giá cả. Người nông dân có thể sử dụng các hợp đồng tương lai để bảo vệ giá cả của sản phẩm của họ trước các thay đổi trên thị trường.
 • Để biết thêm thông tin chi tiết nhanh tay bấm số 0986816806 gặp Thu Hà hỗ trợ bạn
 • Link hỗ trợ mở tài khoản hoàn toàn miễn phí: https://dautuhanghoa.vn/05035

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978