BUỔI GẶP GỠ GIỮA GIA CÁT LỢI VÀ ĐẠI DIỆN SÀN GIAO DỊCH KIM LOẠI LUÂN ĐÔN LME

Vào ngày 30/03/2023 lúc 14h00, Gia Cát Lợi – một trong những công ty hàng đầu trong lĩnh vực giao dịch hàng hóa tại Việt Nam, đã có buổi gặp gỡ với ông Joe Vu – Head of Financial Sales, Asia từ sàn LME sang. Buổi gặp gỡ này diễn ra tại văn phòng của Gia Cát Lợi với sự có mặt của ông Nguyễn Quốc Thịnh – Chủ tịch hội đồng quản trị và ông Lương Tuấn Vũ – Tổng giám đốc Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hoá Gia Cát Lợi, cùng với đại diện Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam (MXV) – HCM – ông Nguyễn Anh Vỹ.

Trong buổi gặp gỡ này, ông Joe Vu đã có những giới thiệu chi tiết về London Metal Exchange (LME) – một trong những sàn giao dịch hàng hóa lớn nhất thế giới. Ông đã cập nhật cho ban lãnh đạo Gia Cát Lợi và đại diện từ Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam về chuyên đề, tổng quan thị trường, thị trường kim loại và thanh khoản điện tử của LME. Đây là những thông tin quan trọng để Gia Cát Lợi hiểu rõ hơn về thị trường và các tiêu chuẩn quốc tế để phát triển kinh doanh trong tương lai.

Ngoài ra, buổi gặp gỡ này cũng là cơ hội để Gia Cát Lợi giới thiệu về công ty và các hoạt động của mình trong lĩnh vực giao dịch hàng hoá. Ban lãnh đạo Gia Cát Lợi đã trình bày về những thành tựu của công ty trong việc tạo ra giá trị cho khách hàng, cũng như những dịch vụ mà công ty đang cung cấp. Đây là những thông tin quan trọng để ông Joe Vu và đại diện từ LME có thể hiểu rõ hơn về Gia Cát Lợi.

Sau buổi gặp gỡ này, Gia Cát Lợi mong muốn có thêm nhiều cơ giao lưu, gặp gỡ với các sàn giao dịch lớn trên thế giới khác. giúp cho các nhà đầu tư có niềm tin hơn vào thị trường hàng hóa trong nước cũng như nâng tầm vị thế Việt Nam trong thị trường giao dịch hàng hóa quốc tế.

Trong tương lai, Gia Cát Lợi sẽ tiếp tục đẩy mạnh các hoạt động kinh doanh và nâng cao chất lượng dịch vụ để đáp ứng nhu cầu của khách hàng. Với sự quyết tâm và nỗ lực không ngừng nghỉ, Gia Cát Lợi tin rằng mình sẽ đạt được những thành tựu mới và ngày càng phát triển vững mạnh. Dưới đây là những khoảnh khắc của buổi gặp gỡ giữa Gia Cát Lợi và đại diện sàn giao dịch kim loại Luân Đôn LME.

 

 

 

 

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978