Bản tin nhận định thị trường kim loại ngày 21/06/2023

Bản tin nhận định thị trường hàng hóa ngày 21/06/2023 có những điểm đáng chú ý gì mời quý Nhà đầu tư cùng theo dõi. Bản tin nhận định thị trường là bản tin cho đội ngũ phân tích có nhiều kinh nghiệm và kiến thức trong lĩnh vực đầu tư hàng hóa của công ty Gia Cát Lợi thực hiện.
Bản tin được cập nhật sớm nhất mỗi ngày nhằm mang những thông tin bổ ích đến quý nhà đầu tư một cách kịp thời nhất. Rất mong tiếp tục nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của quý Nhà đầu tư để chúng tôi có động lực phát triển hơn nữa.
Gia Cát Lợi xin gửi đến quý nhà đầu tư những nhận định thị trường hàng hóa trong phiên giao dịch ngày 21/06/2023. Chuyên viên phân tích của chúng tôi sẽ chia sẻ về nhận định thị trường hàng hóa nhóm kim loại và các cơ hội giao dịch ngày 21/06/2023. Chúc quý nhà đầu tư có một ngày giao dịch thành công!
TIN TỨC
BẠC GIẢM MẠNH DO LO NGẠI VỀ NHU CẦU
• Bạc tháng 7/2023 (SIEN23) đóng cửa giảm -0.892 (-3.70%). Thị trưởng kim loại quý hôm qua có phiên giảm điểm tương đối mạnh, với bạc giảm xuống mức thấp nhất trong 2 tuần rưỡi. Đồng USD hồi phục mạnh hơn gây áp lực lên giá kim loại quý. Ngoài ra, những bình luận cứng rắn từ các ngân hàng trung ương đã đè nặng lên kim loại sau khi thành viên Hội đồng quản trị ECB, Rehn cho biết lạm phát chỉ giảm dần, điều này càng thúc đẩy suy đoán ECB sẽ tiếp tục tăng lãi suất. Bạc cũng giảm do lo ngại về nhu cầu kim loại công nghiệp của Trung Quốc sau khi PBOC cắt giảm lãi suất cho vay ít hơn dự kiến.
• Chỉ số DXY hôm qua tăng +0.05%. Đồng USD đã phục hồi sau những tổn thất ban đầu và đạt mức tăng khiêm tổn. Tin tức nhà ở Mỹ tốt hơn mong đợi đã giúp tăng giá cho đồng USD. Ngoài ra, sự suy yếu của thị trường chứng khoản đã thúc đẩy nhu cầu thanh khoản đối với đồng USD.
• Dữ liệu nhà ở tháng 5 của Mỹ bắt đầu tăng bất ngờ +21.7% hàng tháng lên mức cao nhất trong 13 tháng là 1.631 triệu, mạnh hơn kỳ vọng giảm xuống 1.400 triệu. Giấy phép xây dựng tháng 5, một đại diện cho việc xây dựng trong tương lai, đã tăng +5.2% lên mức cao nhất trong 7 tháng là 1.491 triệu, cao hơn kỳ vọng là 1.425 triệu.
Chỉ số thị trường nhà ở NAHB tháng 6 của Mỹ đã tăng +5 lên mức cao nhất trong 11 tháng là 55, mạnh hơn kỳ vọng là 51.

GÓC NHÌN KỸ THUẬT

 

Lưu ý:
– Mọi thông tin trên chỉ mang tính chất tham khảo, Quý Nhà Đầu tư nên xem xét kỹ lưỡng để đưa ra quyết định đầu tư cho riêng mình.
– Luôn ưu tiên quản trị vốn để tối thiểu hóa rủi ro và từ đó có thể kiếm lợi nhuận một cách bền vững từ thị trường.
– Quý Nhà Đầu tư nên tìm kiếm một đội tư vấn, phân tích, chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp để từ đó có thể kiếm
được lợi nhuận từ thị trường. Đừng ngừng ngại liên hệ cho chúng tôi – Công ty Cổ phần Giao dịch Hàng hóa Gia Cát
Lợi qua thông tin bên dưới.
Đừng quên theo dõi Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN để cập nhật những thông tin mới nhất.

GIA CÁT LỢI
Thành viên TOP đầu thuộc Sở Giao dịch Hàng hóa Việt Nam
Địa chỉ: Tầng 5, N03T7 Ngoại Giao Đoàn, đường Đỗ Nhuận, Phường Xuân Tảo, Quận Bắc Từ Liêm, Hà Nội
Facebook: https://www.facebook.com/GiacatloiHN
Hotline: 0932097978

0932097978